Lượt truy cập: 14248

Tin Tức

Liệu nước hoa có thời hạn sử dụng

Liệu nước hoa có thời hạn sử dụng

Nước hoa không hết hạn giống như thức ăn, nhưng việc sử dụng nước hoa hết hạn có thể gây ra mùi khó chịu, kích ứng da, hoặc, trong trường hợp cực đoan, là phản ứng dị ứng.

Cách chọn nước hoa theo mùa

Cách chọn nước hoa theo mùa

Mùa xuân là thời điểm khởi đầu mới, với mặt đất bắt đầu nóng lên, hoa nở và chồi cây bắt đầu hình thành. Đột nhiên, trái đất lại xanh tươi và màu sắc bắt đầu xuất hiện trong những khu vườn ngoài trời.

Nồng độ nước hoa

Nồng độ nước hoa

Nước hoa với nồng độ thơm cao hơn chứa nhiều dầu thơm và ít cồn hơn. Nồng độ nước hoa được chia thành các loại bao gồm parfum, eau de parum, eau de toilette, eau de cologne, và eau fraiche.

Quy trình sản xuất nước hoa

Quy trình sản xuất nước hoa

Trước khi quá trình sản xuất bắt đầu, các thành phần ban đầu phải được đưa đến trung tâm sản xuất. Chất thực vật được thu hoạch từ khắp nơi trên thế giới, thường được chọn lọc theo hương thơm của chúng. Các sản phẩm động vật thu được bằng cách chiết xuất các chất béo trực tiếp từ động vật.

Lịch sử hình thành nước hoa

Lịch sử hình thành nước hoa

Khách mời của Hoàng gia tắm trong sữa dê và cánh hoa hồng. Khách du lịch thường được phun nước hoa trên quần áo, đồ đạc, tường và bộ đồ ăn. Vào thời điểm đó, Grasse, một vùng thuộc miền nam nước Pháp, nơi có nhiều giống thực vật có hoa, trở thành nhà sản xuất nước hoa hàng đầu.

Nước hoa Victoria's Secret

Nước hoa Victoria's Secret

Bắt đầu từ năm 1995, Victoria's Secret đã tổ chức các chương trình thời trang hàng năm được phát sóng trên truyền hình với các mô hình hàng đầu, hay "thiên thần", mặc đồ lót và bộ sưu tập quần áo. Nó thường là một sự kiện nhẹ, âm nhạc và tưởng tượng mà sẽ có những người biểu diễn hoặc hành động đặc

Nước hoa Giorgio Armani

Nước hoa Giorgio Armani

Vào đầu thập niên 80, Armani bước vào ngành công nghiệp nước hoa với việc giới thiệu nước hoa Armani đầu tiên, Armani for Women. Nước hoa của anh được phát hành theo sau là một loại nước hoa Armani mang tên Armani for Men. Trong khi hai chiếc này là những hương thơm giới thiệu cho Giorgio Armani,...

Nước Hoa Burberry

Nước Hoa Burberry

Nước hoa Burberry của Elegance đã trở thành một trong những dòng nước hoa nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ trong suốt 15 năm qua. Thương hiệu nước hoa trở nên phổ biến vào năm 2004 với Burberry Brit dành cho phụ nữ, đã giành được giải thưởng FiFi từ Fragrance Foundation và đặt các mùi nước hoa của Burberry...